Chiều ngày 22/04,  Công ty Bách Nhân Việt vinh dự và hân hoan cùng các đơn vị nhà tài trợ, chính quyền địa phương, phòng giáo dục và nhà trường tham gia lễ cắt băng khánh thành: công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai trường Tiểu học Lê Lợi tại xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

Công ty Bách Nhân Việt khởi công xây dựng công trình trường TH Lê Lợi vào tháng 11/2020. Sau hơn 5 tháng thi công xây dựng, tập thể cán bộ nhân viên công ty Bách Nhân Việt đã nỗ lực và tận tâm để hoàn thiện công trình vượt tiến độ hợp đồng, đạt yêu cầu chất lượng về kỹ thuật và mỹ thuật, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu hiện hành.

Trường TH Lê Lợi được xây dựng trên nền đất của ngôi trường cũ đã xuống cấp. Được sự quan tâm của Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai, nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm_Tập đoàn Vingroup cùng Phòng giáo dục huyện Krông Nô đồng hành xây dựng một công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai tại đây.

Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường tiểu học Lê Lợi vừa là ngôi trường khang trang cho các em học sinh học tập, vừa là nơi dành cho người dân trú tránh an toàn khi có thiên tai xảy ra trên địa bàn xã.

 

Mỗi một công trình hoàn thành chất lượng là niềm vui của người làm xây dựng. Bách Nhân Việt không ngừng nỗ lực để mỗi một công trình thi công đều đúng tiến độ và chất lượng công trình.

0906493899